Meiozon® Produkte mit der konzentrierten Kraft der Natur.

Es gibt keine Wundermittel aber wunderbare Mittel.-Meiozon® .


บาล์มม้าสำหรับอาการปวดข้อความเครียดของกล้ามเนื้อฟกช้ำตึงเครียด

เป็นเวลากว่า 80 ปีที่ต้นฉบับบาล์มม้าMeiozon®ทางเหนือ

สร้างขึ้นเพื่อม้าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ!
ฮอลล์บัลล์มเป็นการผสมผสานอย่างอ่อนโยนของโลชั่นMeiozon®และน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นคุณภาพสูงกว่า 112 ชนิดซึ่งจะช่วยผ่อนคลายและลดกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าปัญหากล้ามเนื้อและกระดูกและเอ็นอย่างรวดเร็ว
มันมีความสดชื่นส่งเสริมการไหลเวียนของการระบายความร้อนและเหมาะสำหรับร่างกายทั้งหมด (ยกเว้นเยื่อเมือก) บาล์มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

แอพลิเคชัน: สำหรับความตึงเครียด, การบีบอัด, ฟกช้ำ, ปวดอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหนาที่ไม่เจือปนและนำไปใช้ในพื้นที่ขนาดใหญ่นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการนวดกระตุ้นการไหลเวียนซึ่งมีผลในเชิงบวก 1 - 2 ช้อนโต๊ะใน footbath มีการกระตุ้นและการไหลเวียนโลหิต
ลองด้วยตัวเอง!
เป็นเวลาหลายปีที่มีเคล็ดลับภายในและไม่มีโฆษณาโดยคำพูดจากปากทั่วทั้งประเทศเยอรมนีเป็นที่รู้จัก

บาล์มสูตรดั้งเดิม Meiozon Horse 500 มล. ราคา:  17,50 €
(100ml3,35 €) รวม ภาษี 19% ไม่รวมค่าขนส่ง
การจัดส่งสินค้ามาจากประเทศเยอรมนี

บาล์มม้ามักจะคัดลอก - แต่ไม่เคยเป็นของแท้ - มานานหลายปีแล้วไม่มีอะไรเทียบเคียงได้กับคุณภาพและเอฟเฟกต์

น่ารู้เกี่ยวกับบาล์มม้า

มีสินค้าราคาถูกจำนวนมากในตลาด พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน- พวกเขาขาดสารดิน meiozon; ได้รับการยอมรับกับม้าMeiozon®ของเราผลกระทบ- ทำให้ผลิตภัณฑ์ยาหม่อง

โลชั่นMeiozon®อยู่ไกลกว่า 70 ปีของการพิสูจน์หลายครั้งสำหรับปัญหาการไหลเวียนปัญหาร่วมกันของทุกชนิดนี้อิมัลชันไม่เหนียวเหนอะหนะเป็นพื้นฐานของทุกMeiozon®ได้. - ผลิตภัณฑ์ดูแล!
การใช้วัตถุดิบตำรับยารวมถึงการควบคุมอย่างเข้มงวดในระหว่างกระบวนการผลิต รับประกันผลกระทบมันสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพสูงเป็นพิเศษที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์
บริษัท Meiozon®ถูกเยาะเย้ยในเวลาที่ทุก บริษัท บนบาล์มม้ามีคำพูดบนริมฝีปากและบาล์มถูกเยาะเย้ย; ผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรนี้พยายามปกป้องสิทธิ์สิทธิบัตร แต่น่าเสียดายที่มีและยังคงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีการคุ้มครองชื่อสัตว์

ไม่มีสิ่งใดใน บริษัท Meiozon®ที่สามารถรู้ได้ว่าหลังจากขายบาล์มม้ามในประเทศเยอรมนีไปแล้วหลายครั้งในเวลาเดียวมีคู่แข่งมากมายที่ข้ามคืนดูเหมือนว่าพวกเขาได้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นฉลากยาหม่องม้าพวกเขาอาจทิ้งผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อื่น ผลิต ครีมเจลโลชั่นเป็นสารพื้นดินที่แตกต่างกันดังนั้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ยาหม่องไม่ใช่ชื่อกาเลนนิกสำหรับชื่อสูตรใน phytotharact มันเป็นชื่อผลิตภัณฑ์และไม่ซ้ำกัน

หมายเหตุ: มีไว้สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น! ห้ามใช้กับดวงตา / เยื่อบุ! ให้พ้นมือเด็ก!

โปรดไปที่หน้านี้อีกครั้งในไม่ช้า ขอบคุณที่ให้ความสนใจ

บาล์มสูตรดั้งเดิม Meiozon Horse 500 มล. ราคา:  16,75 €
(100ml3,35 €) รวม ภาษี 19% ไม่รวมค่าขนส่ง
การจัดส่งสินค้ามาจากประเทศเยอรมนี
E-Mail
Infos