Meiozon® Produkte mit der konzentrierten Kraft der Natur.

Es gibt keine Wundermittel aber wunderbare Mittel.-Meiozon® .

หลังจากผ่านไป 18 ปีเรามีโอกาสเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครในประเทศเยอรมนี แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ผลิตในประเทศเยอรมนีอีกต่อไปและไม่ผ่านการค้าปกติที่จะซื้ออีกต่อไป สั่งซื้อได้ในต่างประเทศเท่านั้นและเฉพาะกับภาคเอกชน

คุณมีปัญหาเกี่ยวกับแคลลัสหรือกระจกตาหรือไม่?
กว่า 80 ปีที่การรักษาด้วยการลอกMeiozon®!

กระจกตาอาจสร้างความรำคาญและเจ็บปวดได้
อย่างไรก็ตามกระจกตาที่เด่นชัดไม่เพียง แต่น่ารำคาญและไม่น่ามอง แต่ยังมีความเสี่ยงต่อสุขภาพด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ารอยแตกหรือรอยแตกที่เจ็บปวดเกิดขึ้นซึ่งอาจนำไปสู่การติดเชื้อเช่นเท้าของนักกีฬา
โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานานและยาวนานในชีวิตการทำงานของพวกเขาทำให้เกิดความเครียดมากขึ้นและมักได้รับผลกระทบจากการก่อตัวของกระจกตาที่เพิ่มขึ้น
แอพลิเคชัน: Meiozon ปอกเปลือกรักษา

กระจกตา:
ก่อนการรักษาในตอนเย็นให้ใช้อ่างแช่น้ำร้อนหรือหลังจากอาบน้ำ / อาบน้ำให้ใช้Meiozon®ลอกลอกบาง ๆ บริเวณที่เหมาะสม จากนั้นคุณควรถูรักษาผิวที่ลอกออกวันละสองครั้งในตอนเช้าและตอนเย็น
หากคุณมีผิวบอบบางบริเวณที่ไม่ต้องการกำจัดควรทาด้วยวาสลีนหรือครีมบำรุงผิวอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง หลังจาก 5-7 วันผิวหนังที่แข็งตัวก็เริ่มละลายโดยไม่เจ็บปวด อย่าฉีกผิวที่ละลายแล้ว แต่ให้ทำการรักษาต่อไปจนกว่าบริเวณกระจกตาและข้าวโพดจะถูกปล่อยออกจากผิวที่มีสุขภาพดี
ในระหว่างการรักษาอย่าให้เท้าของคุณร้อนเพียงแค่อาบน้ำอุ่น
สำหรับข้าวโพดที่ลึกกว่าหรือหูดที่ฝ่าเท้าและจุดความดันให้ถูด้านในของปูนพลาสเตอร์ที่มีแผลซึ่งเต็มไปด้วยการรักษาที่ลอกออกและเปลี่ยนวันละครั้ง
ความดันในหูดที่ฝ่าเท้าจะหยุดลงหลังจาก 4-5 วันจากนั้นการรักษายังคงดำเนินต่อไปโดยเฉลี่ยประมาณ 10-14 วันจนกระทั่งหนามทำให้ตัวเองสังเกตเห็นได้เมื่อทำงานอีกครั้งจากนั้นคุณสามารถถอดแมนเดรลด้วยแหนบได้อย่างสมบูรณ์ มีหรือไม่มี footbath ลองด้วยตัวเอง!
จากประสบการณ์:
เนื้อหาซึ่งสามารถอยู่ได้นาน 4-5 ปี
ความสำเร็จรับประกันโดยองค์ประกอบที่สมดุลของกรดซาลิไซลิคคุณภาพสูงและกรดแลคติคและกรดอื่น ๆ ฐานคือวาสลีนเราผลิตด้วยความเข้มข้นสูงสุดของกรดมานานหลายทศวรรษตามพระราชบัญญัติความบริสุทธิ์ทางการแพทย์เยอรมัน
ข้อได้เปรียบของปิโตรเลียมเจลลี่เหนือของเหลวสามารถนำไปใช้ได้อย่างแม่นยำโดยไม่ต้องวิ่งและเฉพาะที่ที่ควร
ที่นี่คุณสามารถมั่นใจได้ สิ่งที่คุณใช้กับผิวของคุ
Meiozon ยังคงผลิตวันนี้หลังจากพยายามอย่างดี
สูตรดั้งเดิมOriginal Meiozon Peeling Cure 40ml ราคา: 19,80 €
(10 มล. 4.95 €) รวม7% ไม่รวมภาษีค่าขนส่ง

การจัดส่งสินค้ามาจากประเทศไทย

โรคที่แพร่หลาย

80% ของมนุษยชาติทั้งหมดประสบกับอาการปวดเท้าอย่างถาวรหรือชั่วคราว แผลไหม้บวมเท้าที่เจ็บปวดเป็นเครื่องหมายของอาการเจ็บป่วยที่เท้าและร่างกายในภายหลัง รองเท้าที่มีขนาดใหญ่เกินไปและแคบเกินไปเกินไปเท้าจึงสัมผัสกับแรงกดดันหรือแรงเสียดทานที่คงที่
การดูแลเท้าที่ไม่เพียงพอจะทำลายเท้าของเราและทำให้เกิดอาการปวด ในหลายกรณีสิ่งเหล่านี้จะถูกถ่ายโอนไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย จากเท้าที่ถูกทารุณกรรมที่ถูกลิดรอนพลังธรรมชาติของมันไม่สามารถคาดหวังอะไรได้เลย
มีกี่คนที่ฝ่าเท้าปกติไปสู่โพรงแบนหรืองอเท้าโดยการทำดาเมจเอง เท้าที่มีความเครียดมากเกินไปและไม่มีการดูแลอย่างเพียงพอจะต้องนำไปสู่ความผิดปกติของการไหลเวียนโลหิต ความยืดหยุ่นลดลงและยืนและเดินเป็นการทรมาน
เท้าชื้นชื้นข้าวโพดแคลลัสสามารถนำมาประกอบกับการดูแลเท้าไม่เพียงพอ สำหรับมือของเราสำหรับใบหน้าของเราเราทำทุกอย่างเราปล่อยให้เท้าที่ขาดสารอาหารของเราอดอยากและเสื่อมโทรม
เพื่อให้เท้าของเรามีความต้องการร้อยเปอร์เซ็นต์เพียงส่วนหนึ่งของร่างกายที่แทบไม่เคยคิดเลยว่าจะได้รับการดูแลอย่างไม่มีเงื่อนไข เท้าที่ถูกบดเป็นเส้นประสาทที่บดขยี้และเท้าเหยียบย่ำแต่ละตัวสะท้อนอยู่ในใบหน้าของเรา
เท้าของเรา - ผู้ถือร่างกายของเรา - จะต้องมีสิ่งที่ดีที่สุดจากนั้นพวกเขาจะขอบคุณเราจนถึงวัยชรา
มากถึง 5 นาทีเท้าของแต่ละคนควรจะคุ้มค่าต่อวัน
ทรีทเม้นต์ปอกเปลือกMeiozon®ผลิตขึ้นตามสูตรดั้งเดิมมานานกว่า 60 ปี


ทำไมลูกค้าจำนวนมากถึงสาบานด้วยการรักษาที่น่าสนใจของเรา?


หูดที่ฝ่าเท้าสามารถเจริญเติบโตได้นานกว่า 30 ปีเนื่องจากการรักษาด้วยการปอกเปลือกหูดจะตายอย่างสมบูรณ์ไปด้วยส่วนเกินทั้งหมดและเติบโตเหมือนผิวที่มีสุขภาพปกติ
ในทุกปีเหล่านี้ฉันไม่เคยได้ยินจากลูกค้าที่หนามกลับมา ในทางตรงกันข้ามกับเล็บเท้าหรือการผ่าตัด
ในระหว่างการดูแลเท้าจะมีการกำจัดหูดที่ฝ่าเท้าชั้นบนเท่านั้นเพื่อให้ความดันหายไปหลายวัน เท่านั้นที่จะเติบโตอีกครั้งและพวกเขาอาจใช้เวลาทำเล็บเท้าของพวกเขาอีกครั้งในช่วงเวลาสั้น ๆ

คุณไม่ควรลืมว่าในการผ่าตัดที่มักจะมีแผลเป็นที่เจ็บปวดและมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อชนิดใหม่สูงมาก
ใครบ้างที่สามารถวางเท้าของพวกเขาได้หลายวัน?

ทำไมSchälkurไม่ซื้อในการดูแลเท้า?

ในปี 1990 Meiozon®ติดต่อสมาคมดูแลเท้า ตัวอย่างสำหรับสมาชิกของพวกเขาส่งฟรี; ไม่มีคำสั่งซื้อ เมื่อมีการร้องขอมันก็บอกเพียงว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมการดูแลเท้าเพราะพวกเขาจะนำตัวเองให้กับลูกค้าของพวกเขา
คุณไม่สามารถได้รับการยืนยันเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์ น่าเสียดายที่ไม่มีใครต้องการยืนยันเรื่องนี้เป็นลายลักษณ์อักษร
อีกครั้งเราเสียใจมากสำหรับลูกค้าของเรา
น่าเสียดายที่เราไม่ได้รับอนุญาตให้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ในเยอรมนีอีกต่อไปซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและเวลาในการรอสินค้าทางไปรษณีย์จากประเทศไทย

นี่คือเหตุผล; ไม่มีการผลิตในประเทศเยอรมนี

โชคไม่ดีที่ผลิตภัณฑ์พิเศษนี้ได้รับการแทนที่โดยล็อบบี้ร้านขายยาของตลาดเยอรมัน บริษัท Meiozon®ก็เหมือนกับผู้ผลิตกระจกตา / Schrundensalben เกือบทุกรายซึ่งเป็นกรดซาลิไซลิกที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาในรูปแบบที่สมเหตุสมผล แต่มีเปอร์เซ็นต์สูง เพื่อขายในร้านขายยาหรือเพื่อลดความเป็นกรดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นยาหลอกเท่านั้นMeiozon®ตรงกันข้ามกับผู้ให้บริการรายอื่นตัดสินใจเลือกทั้งสองอย่างและตั้งค่าการผลิตและการขายในประเทศเยอรมนี
เราทำงานกับกรด 3% - 5% - 8% ซึ่งได้พิสูจน์ตัวเองมานานกว่า 80 ปีในองค์ประกอบของพวกเขา ในประเทศเยอรมนีอนุญาตให้ใช้เพียง 0.5% -0.7% - 0.08% ซึ่งเป็นกรดซาลิไซลิก ซึ่งอาจใช้ในปริมาณนี้ (0.08%) เช่นเดียวกับขนมปังดำ
ในกรณีที่โปรดมีผลกระทบที่มีประสิทธิภาพ! นี่คือเหตุผลที่เราได้ตั้งค่าการผลิตในประเทศเยอรมนีสำหรับการรักษาลอก; เพราะเราไม่ต้องการที่จะขายการรักษาเปลือกกระจกตานี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
เรามีโลชั่นบำรุงผิวที่ดีสำหรับการที่
ในฐานะลูกค้าคุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากกระจกตาในประเทศเยอรมนีนั้นมีการนำไปใช้มากหรือน้อยสำหรับการพยาบาลเท่านั้น เพื่อทำให้กระจกตานุ่มขึ้นโดยการทาครีมทุกวัน แต่ไม่สามารถแก้ไขสาเหตุของปัญหาได้นั่นคือการกำจัดกระจกตาที่ตายแล้วทั้งหมด
วิธีการปอกเปลือกMeiozon®ไม่สามารถเอาชนะได้

เราหวังว่าคุณจะตัดสินใจง่ายขึ้นเล็กน้อยด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์กระจกตาจำนวน

มากและหวังว่าจะได้รับคำสั่งซื้อของคุณ

 

หมายเหตุ: มีไว้สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น! ห้ามใช้กับดวงตา / เยื่อบุ! ให้พ้นมือเด็ก!


โปรดไปที่หน้านี้อีกครั้งในไม่ช้า ขอบคุณที่ให้ความสนใจ!


 

E-Mail
Infos